GIƯỜNG NGỦ GỖ ĐINH HƯƠNG HIỆN ĐẠI

ZGH-18

Hãy chăm sóc gia đình chúng ta với giấc ngủ thật say sưa và nồng nàn, hãy trải nghiệm thực tế với giường ngủ gỗ Đinh Hương mang phong cách hiện đại của Đồ gỗ Zata.

Mẫu giường ngủ gỗ Đinh Hương hiện đại ZGH-18

Kích thước giường 1m8x2m.

Xem chi tiết

10 Sản phẩm

7,500,000 VND

Add to wishlist

Để đặt mua sản phẩm hoặc yêu cầu thiết kế các bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ qua:

Hotline: 0901 058 079
Zalo, Viber: 0901058079


ĐC: 232 Hương Lộ 80B, P. Hiệp Thành, Q.12, TPHCM
Office: (028) 66 762 049

Thêm thông tin

Nếu bạn muốn cải thiện giấc ngủ, để khi bạn tỉnh dậy không thấy mệt mỏi, đầu óc tỉnh táo, sản khoái có thể bắt đầu ngay với công việc, học tập hãy nghe chúng tôi mách nhỏ điều này.


Hãy vệ sinh căn phòng ngủ, khử mùi ẩm mốc của không khí bằng mẹo nhỏ cực kỳ đơn giản đốt vaì cây nến thơm,nó sẽ có tác dụng làm cho không khí trở nên trong lành.

Tiếp đó là việc chọn mua một chiếc giường ngủ bằng gỗ tự nhiên vô hại với sức khỏe,với quy trình sản xuất nghiêm ngặt và sự lành nghề của thợ gỗ Dogozata đã vững tin trong 7 năm qua đã mang đến cho quý khách những chiếc giường ngủ Gỗ Đinh Hương hiện đại, mẫu mã đẹp mắt sống mãi với thời gian và đặt biệt giá rẻ so với thị trường

Kích thước giường Đinh Hương 1m6x2m, 1m8x2m.

Reviews

Write a review

GIƯỜNG NGỦ GỖ ĐINH HƯƠNG HIỆN ĐẠI
GIƯỜNG NGỦ GỖ ĐINH HƯƠNG HIỆN ĐẠI

Hãy chăm sóc gia đình chúng ta với giấc ngủ thật say sưa và nồng nàn, hãy trải nghiệm thực tế với giường ngủ gỗ Đinh Hương  mang phong cách hiện đại của Đồ gỗ Zata. Mẫu giường ngủ gỗ Đinh Hương hiện đại ZGH-18 Kích thước giường 1m8x2m.

Write a review

Xem toàn bộ 3 sản phẩm: > GIƯỜNG NGỦ GỖ>GIƯỜNG NGỦ GỖ ĐINH HƯƠNG>GIƯỜNG NGỦ GỖ ĐINH HƯƠNG HIỆN ĐẠI