GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI NGA 1M6

ZGS-16

Tìm giường ngủ ở đâu mà bền chắc, đẹp mà giá lại rẻ, thì việc click vào xem thông tin sản phẩm của DOGOZATA.COM chúng tôi, bạn đã là người lựa chọn thông thái.

Qua quá trình khảo sát và tiếp nhận ý kiến người tiêu dùng, việc cho ra đời các sản phẩm giường ngủ gỗ Sồi Nga, đẹp, sang trọng, bền bỉ vượt trội với các sản phẩm cùng loại ngoài thị trường, chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Xem chi tiết

8 Sản phẩm

3,300,000 VND

Add to wishlist

Để đặt mua sản phẩm hoặc yêu cầu thiết kế các bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ qua:

Hotline: 0901 058 079
Zalo, Viber: 0901058079


ĐC: 232 Hương Lộ 80B, P. Hiệp Thành, Q.12, TPHCM
Office: (028) 66 762 049

Thông tin chi tiết

Đơn vị sản xuấtCông ty TNHH Gia Trường An
Bảo hành12 tháng
Chất liệu:Gỗ Sồi Nga Tự Nhiên Nhập Khẩu
Kích thước:Rộng 1.600 * Dài 2.000 * Cao (400-950) mm
Màu sắcMàu tự nhiên, sơn PU bóng

Thêm thông tin

Tìm giường ngủ ở đâu mà bền chắc, đẹp mà giá lại rẻ, thì việc click vào xem thông tin sản phẩm của DOGOZATA.COM chúng tôi, bạn đã là người lựa chọn thông thái.

Qua quá trình khảo sát và tiếp nhận ý kiến người tiêu dùng, việc cho ra đời các sản phẩm giường ngủ gỗ Sồi Nga,đẹp, sang trọng, bền bỉ vượt trội với các sản phẩm cùng loại ngoài thị trường, chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Giường ngủ liên kết với nhau bằng phôi gỗ có độ chắn chắn cao cộng thêm liên kết bằng ốc tán làm cho giường ngủ gỗ vô cùng bền bỉ và chịu lực tốt.

Thế nên tiêu chí chất lượng chúng tôi đã giải quyết một cách triệt để cho những băn khoăn của bạn về độ bền của giường ngủ gỗ giá rẻ.

Mẫu Giường ngủ gỗ Sồi Nga 1m6 đã được tẩm sấy, và phủ sơn PU cao cấp có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc cao, nên sản phẩm luôn được sử dụng rộng rãi trong những năm qua. 

Có các kích thước 1m2*2m, 1m4*2m, 1m6*2m, 1m8*2m.

Reviews

Write a review

GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI NGA 1M6
GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI NGA 1M6

Tìm  giường ngủ  ở đâu mà bền chắc, đẹp mà giá lại rẻ, thì việc click vào xem thông tin sản phẩm của  DOGOZATA.COM  chúng tôi, bạn đã là người lựa chọn thông thái. Qua quá trình khảo sát và tiếp nhận ý kiến người tiêu dùng, việc cho ra đời các sản phẩm  giường ngủ gỗ  Sồi Nga ,   đẹp, sang trọng, bền bỉ vượt trội với các sản phẩm cùng loại ngoài thị trường, chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Write a review

Xem toàn bộ 28 sản phẩm: > GIƯỜNG NGỦ GỖ>GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI>GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI NGA 1M6