GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI ĐẸP LỊCH LÃM Phóng to
GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI SƠN ĐẸP LỊCH LÃM

ZGSS- 145

Để đáp ứng với nhu cầu thể hiện tính cách của gia chủ, qua bàn tay của thợ sơn đã biến những mẫu giường ngủ  trở nên đa dạng màu sắc và bóng bẩy hơn nhiều

Giường ngủ gỗ Sồi Nga sơn đẹp lịch lãm ZGSS-145 thiết kế tiêu chuẩn, thành đầu giường cao, bạn có thể tựa vào để đọc tạp chí,vạt giường thấp hơn thành hông tiện lợi để bạn có thể đặt nệm không bị xê dịch,gầm dường cao vừa đủ để vệ sinh lau dọn.

Xem chi tiết

1 Sản phẩm

4,400,000 VND

Add to wishlist

Để đặt mua sản phẩm hoặc yêu cầu thiết kế các bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ qua:

Hotline: 0901 058 079
Zalo, Viber: 0901058079


ĐC: 232 Hương Lộ 80B, P. Hiệp Thành, Q.12, TPHCM
Office: (028) 66 762 049

Thông tin chi tiết

Đơn vị sản xuấtCông ty TNHH Gia Trường An
Bảo hành12 tháng
Chất liệu:Gỗ Sồi Nga Tự Nhiên Nhập Khẩu
Kích thước:Rộng 1.400 * Dài 2.000 * Cao (400-950) mm

Thêm thông tin

Gỗ Sồi Nga được dùng để sản xuất đồ gỗ, cửa thông phòng, giường ngủ, bàn ghế, bàn trang điểm, tủ quần áo, bàn sofa gỗ phòng khách vì bản thân thớ gỗ có hàm lượng tannin cao nên có khả năng chống lại mối mọi tốt.

Để gỗ Sồi Nga đáp ứng với nhu cầu thể hiện tính cách của gia chủ, qua bàn tay của thợ sơn Đồ gỗ Zata đã biến những mẫu giường  trở nên đa dạng màu sắc và bóng bẩy hơn nhiều

Giường ngủ gỗ Sồi Nga khô nhanh cũng như biến dạng rất ít, nên những sản phẩm nội thất giường ngủ luôn chắc chắn, bền đẹp, và không bị mất giá trị. đồng thời gỗ  dễ gia công và bắt sơn, chịu lực nén khá tốt, dễ dàng thao tác với ốc vít hoặc đinh thông thường. 

Giường ngủ gỗ Sồi Nga sơn đẹp lịch lãm ZGSS-145 thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, thành đầu giường cao, bạn có thể tựa vào để đọc qua cuốn tạp chí…vạt giường thấp hơn thành hông giường tiện lợi để quý khách có thể đặt nệm không bị xê dịch, thiết kế gầm dường cao vừa đủ để vệ sinh lau dọn.

GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI ĐẸP LỊCH LÃM

Reviews

Write a review

GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI SƠN ĐẸP LỊCH LÃM
GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI SƠN ĐẸP LỊCH LÃM

Để đáp ứng với nhu cầu thể hiện tính cách của gia chủ, qua bàn tay của thợ sơn đã biến những mẫu giường ngủ  trở nên đa dạng màu sắc và bóng bẩy hơn nhiều Giường ngủ gỗ Sồi Nga sơn đẹp lịch lãm ZGSS-145  thiết kế tiêu chuẩn, thành đầu giường cao, bạn có thể tựa vào để đọc tạp chí,vạt giường thấp hơn thành hông tiện lợi để bạn có thể đặt nệm không bị xê dịch,gầm dường cao vừa đủ để vệ sinh lau dọn.

Write a review

Xem toàn bộ 28 sản phẩm: > GIƯỜNG NGỦ GỖ>GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI>GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI SƠN ĐẸP LỊCH LÃM