GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI TỰ NHIÊN Phóng to
GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI TỰ NHIÊN

ZGS-12

Bạn đã chuẩn bị gì cho không gian phòng ngủ của mình, để sau những giờ làm việc mệt mỏi bước đến giường ngủ và nằm xuống một cảm giác thoải mái nhất sẽ nâng niu bạn.

Có một chiếc giường ngủ gỗ Sồi tự nhiên đẹp kích thước hợp phong thủy, màu sắc phù hợp với gia chủ sẽ giúp bạn thư giãn nhất, và có cuộc sống luôn hạnh phúc.

Kích thước 1m2*2m

Xem chi tiết

10 Sản phẩm

3,000,000 VND

Add to wishlist

Để đặt mua sản phẩm hoặc yêu cầu thiết kế các bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ qua:

Hotline: 0901 058 079
Zalo, Viber: 0901058079


ĐC: 232 Hương Lộ 80B, P. Hiệp Thành, Q.12, TPHCM
Office: (028) 66 762 049

Thông tin chi tiết

Đơn vị sản xuấtCông ty TNHH Gia Trường An
Bảo hành12 tháng
Chất liệu:Gỗ Sồi Nga Tự Nhiên Nhập Khẩu
Kích thước:Rộng 1.200 * Dài 2.000 * Cao (400-950) mm
Màu sắcMàu tự nhiên, sơn PU bóng

Thêm thông tin

Từ xưa đến nay có câu “ Ăn được ngủ được là tiên, không ăn không ngủ, mất tiền thêm lo”. Vấn đề chăm lo sức khỏe ngoài việc chăm chuốt từng bữa ăn còn một yếu tố vô cùng quan trọng là giấc ngủ.

Bạn đã chuẩn bị gì cho không gian phòng ngủ của mình, để sau những giờ làm việc mệt mỏi bước đến giường ngủ và nằm xuống một cảm giác thoải mái nhất sẽ nâng niu bạn.

Bạn nên chú ý rằng việc có một chiếc giường ngủ gỗ Sồi Nga sang trọng kích thước hợp phong thủy, màu sắc phù hợp với gia chủ sẽ giúp bạn thư giãn nhất, và có cuộc sống luôn hạnh phúc.

 Đồ gỗ Zata thương hiệu thuộc công ty TNHH Gia Trường An sẽ mang đến cho bạn những thiết kế mới nhất về giường ngủ gỗ tự nhiên hiện đại, và sang trọng, màu sắc trang nhã.

Mẫu giường ngủ gỗ Sồi Nga ZGS-12 được thiết kế với hoa văn nhẹ nhàng, công nghệ CNC tạo hình sắc nét, giường chân cao, dễ dàng cho bạn dọn dẹp vệ sinh. Không khí đối lưu tốt, khiến không gian thông thoáng hơn, mang lại cho gia chủ giấc ngủ được trọn vẹn hơn.

Có các kích thước 1m2*2m, 1m4*2m, 1m6*2m, 1m8*2m

GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI TỰ NHIÊN

Reviews

Grade 
Zata N 0101/1212/20192019

giường

chất lượng tốt so với giá tiền

  Write your review !

  Write a review

  GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI TỰ NHIÊN
  GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI TỰ NHIÊN

  Bạn đã chuẩn bị gì cho không gian phòng ngủ của mình, để sau những giờ làm việc mệt mỏi bước đến  giường ngủ  và nằm xuống một cảm giác thoải mái nhất sẽ nâng niu bạn. Có một chiếc  giường ngủ gỗ Sồi tự nhiên đẹp  kích thước hợp phong thủy, màu sắc phù hợp với gia chủ sẽ giúp bạn thư giãn nhất, và có cuộc sống luôn hạnh phúc. Kích thước 1m2*2m

  Write a review

  Xem toàn bộ 28 sản phẩm: > GIƯỜNG NGỦ GỖ>GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI>GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI TỰ NHIÊN