BỘ SƯU TẬP 10 MẪU GIƯỜNG NGỦ GIÁ RẺ

BỘ SƯU TẬP 10 MẪU GIƯỜNG NGỦ GIÁ RẺ

Với nhu cầu sử dụng đồ nội thất gỗ ngày càng nhiều trong những năm gần đây thì nhu cầu tìm kiếm những mẫu giường giá rẻ cũng khá cao. Để tìm được một chiếc giường ngủ giá rẻ bằng gỗ tự nhiên mà chất lượng tốt thì không phải địa chỉ nào cũng cung cấp cho bạn được. Đến với Đồ Gỗ Zata bạn sẽ tìm được nhiều mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên với giá thành rẻ, mời bạn tham khảo một số mẫu giường giá rẻ đang được ưu chuộng hiện nay.

Như đã nêu ra ở trên, giường ngủ gỗ giá rẻ là một trong những sản phẩm được ưu chuộng hiện nay, đặc biệt là những mẫu giường bằng gỗ tự nhiên. Giường ngủ được sản xuất từ gỗ tự nhiên với kết cấu cứng cáp, bền với thời gian là một trong những tiêu chí yêu thích đối với khách hàng là chủ khách sạn hoặc những vị khách yêu thích sự bền đẹp của sản phẩm nội thất gỗ.

Mẫu giường ngủ gỗ Xoan giá rẻ kích thước 1m6 x 2m dành cho người độc thân hoặc những bạn trẻ mới cưới.

Thông thường giường ngủ đơn là những giường ngủ có kích thước tiêu chuẩn là 1m2 x 2m, 1m4 hoặc 1m6 x 2m, kích thước này là kích thước lọt nệm. Nếu bạn muốn ngủ trên một chiếc giường rộng rãi thoải mái thì nên chọn giường ngủ kích thước 1m6 x 2m.

Giường ngủ giá rẻ gỗ Xoan kích thước 1m6 x 2m

Mẫu giường ngủ gỗ Xoan tự nhiên 100%, chất lượng gỗ và độ cứng của giường tương đối.

Mẫu giường ngủ giá rẻ kích thước 1m8 x 2m gỗ tự nhiên bền đẹp.

Khi bạn chọn mua một chiếc giường ngủ có kích thước nệm 1m8 x 2m là cũng có nghĩa là bạn cần một chiếc giường ngủ có độ cứng cáp để dành cho 2 đến 3 người cùng ngủ trên một chiếc giường. Vì vậy một bộ giường ngủ 1m8 x 2m giá rẻ cần phải đảm bảo tiêu chí cứng cấp và chắc chăc. Mẫu giường ngủ gỗ giá rẻ ở Đồ Gỗ Zata sẽ đảm bảo cho bạn tiêu chí trên.

Giường ngủ giá rẻ 1m8 gỗ tự nhiên Xoan

Mẫu giường ngủ giá rẻ gỗ Xoan tự nhiên kích thước 1m8 x 2m, đầu giường và đuôi giường ngủ được trạm trỗ hoa văn.

Mẫu giường ngủ giá rẻ bằng gỗ Sồi tự nhiên

Bạn cần một mẫu giường ngủ giá rẻ với tông màu sáng của gỗ thì mẫu giường ngủ gỗ Sồi tự nhiên là một trong những lựa chọn tối ưu mà Đồ Gỗ Zata tư vấn cho bạn. Mẫu giường ngủ gỗ sồi tự nhiên bên dưới với kích thước đa dạng dành cho nệm từ 1m2 đến 1m8 x 2m.

Giường ngủ giá rẻ gỗ Sồi tự nhiên

Mẫu giường ngủ giá rẻ gỗ Sồi tự nhiên, sản phẩm được sơn PU giữ nguyên tôn màu tự nhiên.

Mẫu giường ngủ giá rẻ gỗ tự nhiên sơn màu nâu đậm hoặc màu nâu đen

Với các tông màu nâu đậm hoặc nâu đen thường là những mẫu giường được lựa chọn tương đối nhiều với khách hàng yêu thích tông màu tối.

Mẫu giường giá rẻ gỗ tự nhiên

Mẫu giường giá rẻ gỗ tự nhiên sơn PU màu đậm cũng là một lựa chọn giúp cho căn phòng ngủ của bạn thêm sang trọng hơn mới tông màu đậm.

Mẫu giường ngủ màu trắng giá rẻ gỗ tự nhiên.

Giường ngủ tông màu trắng là mẫu không thể thiếu trong bộ sưu tập giường ngủ giá rẻ được, vì màu trắng là màu sắc yêu thích của đa số khách hàng đam mê nội thất hiện đại ngày nay. Màu trắng cũng là một tông màu rất dễ chọn lựa và phối màu trăng trang trí nội thất nên mẫu giường ngủ màu trắng là mẫu được lựa chọn nhiều hơn mặc dù giá thành của mẫu giường màu trắng luôn cao hơn một ít so với các mẫu giường cùng loại khác.

Giường ngủ giá rẻ màu trắng gỗ tự nhiên

Mẫu giường ngủ giá rẻ sơn trắng cao cấp dành cho những quý khách thích tông màu trắng sang trọng và hiện.

Với những mẫu giường trên thì bạn cũng có thể tìm ra cho mình một mẫu giường thích hợp để đặt mua rồi phải không? Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các mẫu giường khác ở chuyên mục giường ngủ gỗ website của Đồ Gỗ Zata để tham khảo thêm

Post by ZATA ĐỒ GỖ

Sat, May 21 2016

0 Comment

Information

Categories

Lastest Blog