ĐỊA CHỈ BÁN GIƯỜNG NGỦ QUẬN 12 GIÁ RẺ

ĐỊA CHỈ BÁN GIƯỜNG NGỦ QUẬN 12 GIÁ RẺ

Bạn cần tìm địa chỉ bán giường ngủ Quận 12, TP HCM?

Bạn cần tìm địa chỉ cửa hàng đồ gỗ quận 12?

Bạn cần tìm kho đồ gỗ ở Quận 12?

Bạn cần tìm địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ quận 12?

Hay bạn cần tìm địa chỉ bán giường ngủ và đặt thêm đồ nội thất ở quận 12?

Quận 12 là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, quận 12 nằm ở phía tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 12 được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1997, với nhiều địa điểm tham quan như căn cứ Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, chùa Quảng Đức, làng cá sấu, các vườn mai, vườn kiểng... và cũng là địa điểm đặt trung tâm CNTT lớn nhất nước là Công viên Phần Mềm Quang Trung.

ĐỊA CHỈ BÁN GIƯỜNG NGỦ QUẬN 12 GIÁ RẺ

Quận 12 có hệ thống đường bộ với Quốc lộ 22 (nay là đường Trường Chinh), xa lộ vành đai ngoài (nay là Quốc lộ 1A), các Tỉnh lộ 9, 12, 14, 15, 16, Hà Huy Giáp, hệ thống các hương lộ này khá dày, Quận 12 có cơ sở hạ tầng thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội. Đường Trường Chinh, đại lộ nối từ quận Tân Bình, xuyên qua quận 12 đến tận cửa ngõ Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh đã được mở rộng đến 10 làn xe. Rất nhiều trung tâm mua sắm sầm uất, các khu cao ốc, căn hộ cao cấp cũng nhanh chóng hình thành dọc theo đại lộ này làm cho các khu dân cư của quận 12 nhanh chóng hình thành và rộng mở. Nhiều trường đại học mở thêm cơ sở đào tạo, nhiều công ty mở thêm chi nhánh, kho bãi, trạm trung chuyển,... tại khu vực này làm cho bộ mặt của quận 12 nhanh chóng thay đổi sau 15 năm thành lập quận.

ĐỊA CHỈ BÁN GIƯỜNG NGỦ QUẬN 12 GIÁ RẺ 2

Quận 12 còn có sông Sài Gòn bao bọc phía đông, là đường giao thông thủy quan trọng. Trong tương lai, nơi đây sẽ có đường sắt chạy qua. với những thuận lợi đó Quận 12 lợi để bố trí các khu dân cư, khu công nghiệp, thương mại – dịch vụ – du lịch để đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, phát triển kinh tế – xã hội, hướng tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Cũng chính vì thế, quận 12 là nơi lý tưởng và thị trường tiềm năng cho các công ty nội thất gỗ nhắm đến. Chình vì mât độ dân cư đông, nhu cầu đóng đồ gỗ nội thất khá lớn. Việc tìm kiếm địa chỉ bán giường ngủ quận 12 để mua giường ngủ rất được xem trọng và là nhu cầu cao tương xứng với tốc độ đô thị hóa nơi đây.

ĐỊA CHỈ BÁN GIƯỜNG NGỦ QUẬN 12 GIÁ RẺ 3

Để tìm dược địa chỉ bán giường ngủ ở quận 12 với giá gốc thì bạn nên đến với Đồ Gỗ Zata tại địa chỉ 3B5 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP HCM.
Ở kho đồ gỗ Zata tại 3B5 Hà Huy Giáp bạn sẽ dễ dàng tìm được những mẫu giường ngủ ưng ý với giá thành thấp nhất.

Đồ Gỗ Zata với xưởng sản xuất ở TL 19, Thạnh Lộc, Quận 12 chuyên cung cấp các loại giường ngủ giá rẻ và giường ngủ cao cấp cho thị trường nội thất TP HCM và các tỉnh. Đến với đồ gỗ Zata bạn có thể đặt mua giường có sẵn hoặc đặt sản xuất theo mẫu bạn yêu cầu.

Các mẫu giường ngủ gỗ Sồi, giường ngủ gỗ Xoan Đào, giường ngủ gỗ Căm xe, giường ngủ gỗ gõ đỏ và nhiều loại giường ngủ gỗ tự nhiên khác đều có sẵn ở kho.
Kích thước giường ngủ có sẵn tại kho: Giường ngủ 1m2 x 2m, Giường ngủ 1m4 x 2m, Giường ngủ 1m6 x 2m, Giường ngủ 1m8 x 2m. Ngoài ra các bạn còn có thể đặt đóng theo yêu cầu nếu bạn cần kích thước giường lớn hơn hoặc nhỏ hơn các kích thước giường ngủ tiêu chuẩn nêu trên.


Với thời buổi kinh tế hội nhập như hiện nay thì nhu cầu mua giường ngủ nhanh chóng bằng một cuộc điện thoại cũng không phải là xa lạ nữa. Khi bạn cần đặt mua giường ngủ với một vài cuộc điện thoại thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số: 0901 058 079 để được hướng dẫn mua giường ngủ. Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển miễn phí trong khu vực nội thành quận 12.

Post by ZATA ĐỒ GỖ

Tue, May 16 2017

0 Comment

Information

Categories

Lastest Blog