LÝ DO BẠN NÊN MUA GIƯỜNG NGỦ MÀU TRẮNG ?

LÝ DO BẠN NÊN MUA GIƯỜNG NGỦ MÀU TRẮNG ?

Bạn đang tìm chất liệu giường ngủ màu trắng gỗ tự nhiên, hay là giường ngủ gỗ màu trắng gỗ công nghiệp?

Đến với đồ gỗ Zata bạn sẽ được hiểu hết các khía cạnh mà giường ngủ màu trắng hiện đại mang đến cho bạn như thế nào.

Về mẫu mã sản phẩm, về độ bền của của giường ngủ, và cả về nước sơn của giường ngủ trắng.

Sẽ là một sự lựa chọn vô cùng sang trọng và hơi hướng thiết kế hoàng gia, những mẫu giừng ngủ được sản xuất từ gỗ tự nhiên, kết hợp bọc nệm êm ái ở phần đầu giường và được sơn trắng cao cấp sẽ thể hiện được đẳng cấp khác biệt cho không gian phòng ngủ của bạn.

Giường ngủ gỗ tự nhiên sơn trắng hoàng gia

Với tông màu trắng sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời giúp gia chủ có một không gian phòng ngủ rộng rãi hơn, không gian được trắng sáng hơn, với mẫu giường ngủ màu trắng luôn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó đem đến cho phòng ngủ một không gian tinh tế và thuần khiết, cũng sẽ rất dễ dàng cho các bạn lựa chọn nội thất với các sắc màu khác để nổi bật trang trí đẹp thêm cho căn phòng ngủ của bạn.

Giường ngủ gỗ sơn trắng 2K không bị ố màu

Với chất liệu giường ngủ gỗ màu trắng từ gỗ tự nhiên là một sự lựa chọn tin cậy và bền vững theo năm tháng. Mà giá giường ngủ gỗ màu trắng của Đồ gỗ Zata cũng rất rẻ, cạnh tranh với thị trường nội thất gỗ.

Giường ngủ gỗ Sồi Nga sơn trắng

Cùng công nghệ sơn phủ 2K cho bạn một sản phẩm bền màu và an toàn với người sử dụng. Các mẫu giường ngủ gỗ trắng đẹp, hiện đại với đầy đủ các kích thước, giường ngủ gỗ màu trắng 1m2, giường ngủ gỗ màu trắng đẹp 1m4 thường dành cho 1 người, hoặc giường ngủ gỗ màu trắng 1m6 và giường ngủ gỗ màu trắng 1m8 sẽ là lựa chọn cho 2 người hoặc 3 người nằm.

Giường sơn trắng đẹp cao cấp

Ngoài những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên sơn màu trắng do Đồ gỗ Zata cung cấp, thì chất liệu gỗ công nghiệp cũng sẽ làm phong phú thêm sự lựa chọn của bạn.

Chất liệu gỗ công nghiệp MDF sơn trắng có giá dao động từ 5 triệu đến 8 triệu, sẽ được sản xuất theo đúng chuẩn kích thước mà khách hàng yêu cầu.

Giường ngủ gỗ công nghiệp sơn trắng

So với giường ngủ gỗ màu trắng từ gỗ tự nhiên thì độ bền cũng không kém, chỉ khi trong điều kiện môi trường ẩm thấp, hoặc hay bị ngập nước, thì khuyết điểm của giường ngủ gỗ công nghiệp sơn trắng sẽ dễ dàng lộ diện hơn. Nhưng thay vào đó, các mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp sơn trắng sẽ mang hơi hướng hiện đại hơn, thời gian sản xuất cũng nhanh chóng hơn.

Để được xem nhiều hơn các mẫu giường ngủ đẹp hay tham khảo tại website: Dogozata.com

Hoặc đến ngay cửa hàng trưng bày sản phẩm địa chỉ 232 Bùi Văn Ngữ, P Hiệp Thành, Quận 12 để trực tiếp cảm nhận sản phẩm của Nội thất gỗ Zata để tham quan mua sắm.

Post by ZATA ĐỒ GỖ

Sat, May 26 2018

0 Comment

Leave your comment

Submit

 

Information

Categories

Lastest Blog