ĐỊA CHỈ BÁN GIƯỜNG NGỦ Ở HÓC MÔN GIÁ RẺ

ĐỊA CHỈ BÁN GIƯỜNG NGỦ Ở HÓC MÔN GIÁ RẺ

ĐỊA CHỈ BÁN GIƯỜNG NGỦ Ở HÓC MÔN GIÁ RẺ
Bạn đang cần tìm địa chỉ để mua giường ngủ ở khu vực Hóc Môn?
Bạn đang cần tìm cửa hàng đồ gỗ bán giường ngủ đẹp ở Hóc Môn với giá rẻ?
Bạn đang cần tìm kho đồ gỗ ở Hóc Môn để mua giường ngủ giá gốc?
Bạn cần tìm xưởng mộc ở Hóc Môn để đặt đóng giường ngủ và đồ nội thất?

Hóc Môn là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Hóc Môn nằm ở giữa Quận 12 và huyện Củ Chi. Hóc Môn còn nổi tiếng với tên gọi Mười tám thôn vườn trầu trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp.

Hóc Môn gồm 1 thị trấn Hóc Môn và 11 xã: Bà Điểm, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng.
Hóc Môn là huyện ngoại thành ở phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh

Phía Bắc Hóc Môn giáp huyện Củ Chi.
Phía Nam Hóc Môn giáp Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.
Phía Đông Hóc Môn giáp thị xã Thuận An của tỉnh Bình Dương, ranh giới là sông Sài Gòn.
Phía Tây Hóc Môn giáp huyện Đức Hoà của tỉnh Long An, huyện Bình Chánh và quận Bình Tân.

Giường ngủ gỗ ở Hóc Môn

ĐƠN VỊ CUNG CẤP GIƯỜNG NGỦ GIÁ RẺ CHO KHU VỰC HUYỆN HÓC MÔN

Đường Hương Lộ 80B là con đường ranh giới giữa Hóc Môn và quận 12, một bên là xã Đông Thạnh thuộc huyện Hóc Môn, bên còn lại là P. Hiệp Thành thuộc Quận 12. Đồ Gỗ Zata là một kho đồ gỗ nằm trên tuyến đường Hương Lộ 80B thuộc P.Hiệp Thành, Quận 12.
Đồ Gỗ Zata với nhiều năm trong ngành sản xuất và cung cấp đồ gỗ cho khu vực TP HCM và các tỉnh ở khu vực lân cận, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng ở Hóc Môn với một mức giá tốt nhất.
Nếu bạn cần tìm mua giường ngủ ở khu vực Hóc Môn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những mẫu giường đẹp với giá thành rẻ nhất tại địa chỉ: 232 Hương Lộ 80B, P. Hiệp Thành, Quận 12.

Ngoài ra còn có xưởng sản xuất đồ gỗ nằm ở Đường Nhị Bình 7, Hóc Môn. Chúng tôi sẵn sàn sản xuất các sản phẩm đồ gỗ quý khách cần.

Quý khách cũng có thể mua giường ngủ ở Hóc Môn mà không cần đến cửa hàng của chúng tôi bằng cách chọn các mẫu giường trên website dogozata.com và liên hệ với bộ phận bán hàng để đặt hàng. Đồ gỗ Zata sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách.
Đa số các mẫu giường ngủ theo các kích thước chuẩn: Giường ngủ 1m2 x 2m, Giường ngủ 1m4 x 2m, Giường ngủ 1m6 x 2m, Giường ngủ 1m8 x 2m là có sẵn. Ngoài ra các bạn còn có thể đặt đóng theo yêu cầu nếu bạn cần kích thước giường lớn hơn hoặc nhỏ hơn các kích thước giường ngủ tiêu chuẩn nêu trên.

GIƯỜNG NGỦ MÀU TRẮNG GỖ TỰ NHIÊN

Với thời buổi kinh tế hội nhập như hiện nay thì nhu cầu mua giường ngủ nhanh chóng bằng một cuộc điện thoại cũng không phải là xa lạ nữa. Khi bạn cần đặt mua giường ngủ với một vài cuộc điện thoại thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số: 0901 058 079 để được hướng dẫn mua giường ngủ. Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển miễn phí trong khu vực nội thành Hóc Môn.

Quý khách cần liên hệ trực tiếp vui lòng đến: 232 Hương Lộ 80B, P. Hiệp Thành, Quận 12.

Post by ZATA ĐỒ GỖ

Sat, September 8 2018

0 Comment

Leave your comment

Submit

 

Information

Categories

Lastest Blog