CỬA HÀNG ĐỒ GỖ Ở HÓC MÔN

CỬA HÀNG ĐỒ GỖ Ở HÓC MÔN

Bạn cần tìm cửa hàng đồ gỗ ở Hóc Môn để mua đồ gỗ nội thất cho gia đình mình?
Bạn cần tìm cửa hàng đồ gỗ ở Hóc môn để đặt đóng đồ gỗ nội thất theo yêu cầu?
Hay bạn cần tìm cửa hàng đồ gỗ ở khu vực Hóc Môn để đặt ký gửi đồ nội thất đặc biệt mà bạn đang sở hữu?

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG ĐỒ GỖ Ở HÓC MÔN?

Hóc Môn là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Hóc Môn nằm ở giữa Quận 12 và huyện Củ Chi. Hóc Môn còn nổi tiếng với tên gọi Mười tám thôn vườn trầu trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp.

Hóc Môn gồm 1 thị trấn Hóc Môn và 11 xã: Bà Điểm, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng.
Hóc Môn là huyện ngoại thành ở phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh

Phía Bắc Hóc Môn giáp huyện Củ Chi.
Phía Nam Hóc Môn giáp Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.
Phía Đông Hóc Môn giáp thị xã Thuận An của tỉnh Bình Dương, ranh giới là sông Sài Gòn.
Phía Tây Hóc Môn giáp huyện Đức Hoà của tỉnh Long An, huyện Bình Chánh và quận Bình Tân.

CỬA HÀNG ĐỒ GỖ HÓC MÔN

Đường Hương Lộ 80B là con đường ranh giới giữa Hóc Môn và quận 12, một bên là xã Đông Thạnh thuộc huyện Hóc Môn, bên còn lại là P. Hiệp Thành thuộc Quận 12. Đồ Gỗ Zata là một kho đồ gỗ nằm trên tuyến đường Hương Lộ 80B thuộc P.Hiệp Thành, Quận 12.
Đồ Gỗ Zata với nhiều năm trong ngành sản xuất và cung cấp đồ gỗ cho khu vực TP HCM và các tỉnh ở khu vực lân cận, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng ở Hóc Môn với một mức giá tốt nhất.

Cửa hàng đồ gỗ ở Hóc Môn
Đồ gỗ Zata chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp giường ngủ, tủ quần áo, bàn làm việc, bàn ăn, kệ sách, kệ tivi,... ngoài các mặt hàng có sẵn tại kho chúng tôi còn sản xuất theo đơn đặt hàng riêng. Nếu bạn cần tim một cửa hàng đồ gỗ ở khu vực Hóc Môn để đặt mua đồ gỗ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901058079 hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 232 Hương Lộ 80B, P. Hiệp Thành, Quận 12.

Cửa hàng nội thất gỗ ở Hóc Môn

Ngoài ra còn có xưởng sản xuất nằm ở Đường Nhị Bình 7, Hóc Môn. Chúng tôi sẵn sàn sản xuất các sản phẩm đồ gỗ quý khách cần.

Quý khách cũng có thể mua các sản phẩm nội thất cho nhà mình mà không cần đến cửa hàng của chúng tôi bằng cách chọn các mẫu sản phẩm trên website dogozata.com và liên hệ với bộ phận bán hàng để đặt hàng. Đồ gỗ Zata sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách.

Với thời buổi kinh tế hội nhập như hiện nay thì nhu cầu mua nội thất nhanh chóng bằng một cuộc điện thoại cũng không phải là xa lạ nữa. Khi bạn cần đặt mua nội thất với một vài cuộc điện thoại thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số: 0901 058 079 để được hướng dẫn. Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển miễn phí trong khu vực nội thành Hóc Môn.

Post by ZATA ĐỒ GỖ

Sat, September 8 2018

0 Comment

Leave your comment

Submit

 

Information

Categories

Lastest Blog